Sở Giao thông vận tải tỉnh Trà Vinh thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Ngày 28/01/2021 vừa qua, Sở Giao thông vận tải tỉnh Trà Vinh tổ chức 02 đoàn đến thăm viếng, tặng quà cho 09 mẹ Việt Nam anh hùng do Ngành được phân công phụng dưỡng tại huyện Càng Long và huyện Duyên Hải nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Tại những nơi đến Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các mẹ và gia đình, đồng thời động viên các mẹ sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Tổng số tiền quà tặng là 10.800.000 đồng. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức ngành Sở Giao thông vận tải với mong muốn chung tay cùng xã hội chăm lo đời sống cho các Mẹ, các gia đình chính sách và người có công cách mạng. Trong những năm qua, lãnh đạo Sở và các tổ chức đoàn thể thuộc Sở đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà đến Mẹ trong những dịp lễ, tết nhằm chia sẻ, động viên tinh thần, giúp Mẹ sống vui, sống khỏe./.