Ban Giám đốc Sở Giao thông vận tải kiểm tra thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm tra y tế trên địa bàn tỉnh

Ngày 25/6, Ban Giám đốc Sở Giao thông vận tải cùng Thủ trưởng các đơn vị trong ngành đã đến kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ tại 04 chốt kiểm tra y tế trên địa bàn tỉnh. Thay mặt Ban Giám đốc Sở Giao thông vận tải, ông Dương Văn Ni biểu dương cao tinh thần trách nhiệm, không ngại khó khăn của các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại chốt trong thời gian qua đã đóng góp rất lớn cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Ông cũng yêu cầu các lực lượng tiếp tục tập trung cao nhất cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 với tinh thần “chống dịch như chống giặc”; chủ động các phương án ứng phó với các tình huống; tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác, thỏa mãn với những kết quả ban đầu đạt được; quyết liệt, linh hoạt, hiệu quả để sớm ngăn chặn, không để dịch bệnh lan rộng, bùng phát trong cộng đồng. Tại mỗi chốt y tế Ban Giám đốc Sở Giao thông vận tải đã tặng số tiền 5.000.000 đồng nhằm động viên tinh thần cho các lực lượng tham gia thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại chốt.

Ban Giám đốc Sở Giao thông vận tải thăm và tặng quà
cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm tra y tế

Được biết 04 chốt kiểm tra y tế được thành lập ngày 01/6/2021 theo Quyết định số 1038/QĐ-UBND 1 của UBND tỉnh Trà Vinh (chốt cầu Cổ Chiên, xã Đại Phước, huyện Càng Long; chốt cầu Mây Tức, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long; chốt phà Đại Ngãi, thị trấn Cầu Quan, huyện Tiểu Cần và chốt cầu Trà Mẹt, xã Thông Hòa, huyện Cầu Kè); theo số liệu báo cáo của Chốt kiểm tra y tế, từ ngày 02/6/2021 đến ngày 24/6/2021 lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại các chốt đã tiến hành kiểm tra y tế 110.015 lượt phương tiện (ô tô 62.830 phương tiện và mô tô 47.185 phương tiện) với tổng số 175.366 lượt người./.