Ban An toàn giao thông tỉnh Trà Vinh thăm hỏi, tặng quà các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông

Từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 11 năm 2021, Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Trà Vinh phối hợp cùng Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh và Ban An toàn giao thông các huyện, thị xã, thành phố đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Trà Vinh theo Kế hoạch số 80/KH-BATGT ngày 05/11/2021 của Ban An toàn giao thông Trà Vinh Tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” tỉnh Trà Vinh năm 2021. Tại các nơi đến, Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên và gửi một phần quà bằng tiền mặt trị giá 1.000.000 đồng cho các nạn nhân và gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống. Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh cho biết, hưởng ứng hoạt động ngày “Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, đơn vị đã thành lập đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 27 gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Trà Vinh với tổng số tiền là 27.000.000 đồng.

Đoàn thăm hỏi động viên các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông

Hoạt động trên, nhằm bày tỏ niềm thương cảm với những người bị tử nạn khi tham gia giao thông và chia sẻ nỗi đau, sự mất mát với người thân của họ; đồng thời nâng cao ý thức của toàn dân trong việc chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông để phòng tránh tai nạn giao thông và nâng cao tinh thần trách nhiệm của các lực lượng làm công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, góp phần thực hiện mục tiêu giảm tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh./.