Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải tham gia ngày cao điểm chiến sĩ tình nguyện vì văn minh đô thị năm 2022

Hưởng ứng Chiến dịch Tình nguyện Hè năm 2022, Thực hiện theo hướng dẫn của Ban Chấp hành Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh tại Công văn số 341-CV/ĐTN ngày 10/6/2022 về việc tổ chức đồng loạt ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện vì văn minh đô thị năm 2022, hướng tới mục đích phải tạo hiệu ứng xã hội cao; giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm, ý thức tự giác của đoàn viên, thanh niên và thu hút đông đảo đoàn viên cùng tham gia, ngày 3/7/2022, Ban chấp hành Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải đã tổ chức cho đoàn viên chi đoàn ra quân dọn dẹp vệ sinh, làm cỏ xung quanh khu vực làm việc. Các đoàn viên đã tích cực tham gia hưởng ứng chương trình.
       Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ hòa trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước ra sức thi lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh lần thứ VII, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên, đoàn viên Sở Giao thông vận tải triển khai Ngày cao điểm chiến sĩ tình nguyện vì văn minh đô thị với nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực như: tổ chức chỉnh trang, làm sạch cơ quan, đơn vị; sắp xếp vệ sinh phòng làm việc, chăm sóc cây xanh, phát hoang tạo môi trường thông thoáng trước khuôn viên cơ quan địa điểm tại Thanh tra Sở Giao thông vận tải Trà Vinh tại Ấp Long Bình, Phường 4 góp phần tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp và thân thiện.

Đoàn viên Sở Giao thông vận tải ra quân chỉnh trang khuôn viên cơ quan

Đoàn cơ sở sở giao thông vận tải tham gia ngày cao điểm chiến sĩ tình nguyện

vì văn minh đô thị năm 2022

Hoạt động này được tổ chức với mong muốn tạo được sự thay đổi tích cực, lan tỏa rộng rãi trong các đối tượng thanh niên, hướng tới việc hình thành ý thức tự giác về xây dựng môi trường với các tiêu chí “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp – Văn Minh – An toàn”. Thông qua đó giúp đoàn viên thanh niên thể hiện tính tiên phong của tuổi trẻ, góp phần tạo không gian xanh - sạch - đẹp, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của Đoàn viên tham gia xây dựng hoạt động Đoàn phát triển vững mạnh, tạo hình ảnh đẹp của tuổi trẻ trong hoạt động tình nguyện.

Thanh Hằng