Chi đoàn Sở Giao thông vận tải tỉnh Trà Vinh, tổ chức đại hội lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2024 – 2027
0:00 / 0:00

Chiều ngày 24/5/2024, tại Hội trường Sở Giao thông vận tải Trà Vinh, Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Giao thông vận tải Trà Vinh đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 - 2027 nhằm đánh giá các kết quả hoạt động của Chi đoàn trong thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời bầu ban chấp hành khóa mới nhằm thực hiện Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2024 - 2027 đạt hiệu quả cao. Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Trọng Nhân - Đảng ủy viên, UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đến dự và chỉ đạo Đại hội; đồng chí Dương Thành Huynh - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GTVT; đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, đồng chí Trương Công Minh Thiện – Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông và 16 đồng chí là đại biểu chính thức của Đoàn ủy được triệu tập tham dự.

Quang cảnh đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022 – 2024; chỉ ra những ưu điểm và hạn chế trong kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022-2024 đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2024 – 2027. Đại hội tiến hành bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội theo sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và tiến hành bầu Ban Chấp hành khóa mới.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Trọng Nhân - Đảng ủy viên, UV.BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của Ban Chấp hành khóa XI trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí đề nghị Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tìm ra những giải pháp cụ thể để khắc phục những mặt còn hạn chế của nhiệm kỳ trước để đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên tại Chi đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng chí mong muốn tập thể Chi đoàn cần chủ động tham mưu cấp ủy đảng; xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hoạt động một cách thiết thực, cần phát huy sức trẻ, sự nhiệt tình, tích cực với các hoạt động xã hội; thực hiện nghiêm túc nói đi đôi với làm; luôn luôn nghiên cứu, sáng tạo. Ngoài ra, đồng chí mong muốn Ban Chấp hành khóa mới khi được đại hội tín nhiệm, đứng đầu là đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn phải phát huy tính đoàn kết, năng động sáng tạo, quy tụ sức mạnh tổng hợp của Ban Chấp hành để tập trung triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết đại hội đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nhân - Đảng ủy viên, UV.BTV Tỉnh đoàn, Bí thư

Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chỉ đạo Đại hội phát biểu chỉ đạo

Với tinh thần làm việc dân chủ, nghiêm túc Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến cho dự thảo báo cáo và 100% đoàn viên thống nhất với các chỉ tiêu chủ yếu của Nghị quyết. Đại hội bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 05 đồng chí; đồng chí Phan Thái Anh đã được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 – 2027.

Ban Chấp hành khóa mới ra mắt trước đại hội

Thanh Hằng

• Hôm nay: 2033