Khối thi đua Khối 7 tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua năm 2023 và phát động phong trào thi đua năm 2024

Khối thi đua Khối 7 tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua năm 2023 và phát động phong trào thi đua năm 2024

    Chiều ngày 20/02/2024, tại Hội trường Đài Phát thanh và Truyền hình Trà Vinh tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2023 và phát động phong trào thi đua năm 2024. Đến dự Hội nghị có ông Hà Chí Trung, Trưởng ban Thi đua, khen thưởng cùng các đồng chí là Lãnh đạo, công chức và viên chức trực tiếp thực hiện công tác thi đua khen thưởng của 05 đơn vị thành viên Khối, gồm: Đài phát thanh và Truyền hình Trà Vinh; Sở Giao thông vận tải Trà Vinh; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Trà Vinh; Sở Tài nguyên và Môi trường Trà Vinh; Sở Công thương Trà Vinh.

Anh-tin-bai

Ông Tăng Chí Huấn, TUV Giám đốc Đài phát thanh và Truyền hình Trà Vinh

phát biểu trước hội nghị (Khối trưởng 2023)

    Tại Hội nghị, các đơn vị thành viên trong Khối được nghe báo cáo Tổng kết thực hiện phong trào thi đua năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; báo cáo tổng hợp chấm điểm kết quả thực hiện phong trào thi đua năm 2023 của các đơn vị thành viên Khối. Các đơn vị trong Khối đều thống nhất cao những kết quả đã đạt được của khối trong năm qua. Đồng thời qua một năm triển khai thực hiện kế hoạch phát động phong trào thi đua của khối 7 thì Đài Phát thanh và Truyền hình Trà Vinh được các thành viên khối trong khối bình xét và đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Cờ thi đua năm 2023Sở Tài Nguyên và Môi trường Trà Vinh đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen năm 2023. Đồng thời các đơn vị thành viên trong Khối đã tiến hành bầu Khối trưởng là Sở Tài nguyên và Môi trường, Khối phó Sở Giao thông vận tải.

Anh-tin-bai

Trao cờ luân lưu cho Sở Tài nguyên và Môi trường (Khối trưởng năm 2024)

    Phát biểu tại Hội nghị ông Hà Chí Trung, Trưởng ban thi đua, khen thưởng đánh giá cao những kết quả đạt được của Khối trong năm 2023 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2024. Qua đó, đã thể hiện sự đoàn kết nêu cao tinh thần trách nhiệm trong phối hợp triển khai thực hiện nhiệm vụ giữa Khối trưởng, Khối phó và các đơn vị thành viên trong khối, cần giữ vững phát huy hơn nữa phong trào giao lưu văn hóa, thể dục, thể thao tạo không khí vui tươi sôi nổi, đoàn kết giữa các đơn vị thành viên trong khối./.

Lâm Linh Phương
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 10
  • Trong tuần: 400
  • Tất cả: 1811295