Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Giao thông vận tải Trà Vinh

Sáng ngày 29/3/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Giao thông vận tải Trà Vinh. Đến dự có ông Nguyễn Trung Hoàng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh cùng toàn thể công chức, viên chức là lãnh đạo ngành Giao thông vận tải cùng dự. Theo đó, tại buổi lễ bà Kim Thị Thanh Nữ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định số 577/QĐ-UBND ngày 24/3/2021 của Chủ tịch Ủy Ban nhân dân tỉnh Trà Vinh về việc bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Dương Văn Ni giữ chức Giám đốc Sở Giao thông vận tải Trà Vinh.

Bà Kim Thị Thanh Nữ Phó Giám đốc Sở Nội vụ công bố quyết định bổ nhiệm

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới ông Dương Văn Ni hứa tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, bồi dưỡng, học tập rèn luyện để đáp ứng yêu cầu công tác; thực hiện tốt vai trò tham mưu cho UBND tỉnh, Tỉnh ủy  về lĩnh vực ngành Giao thông vận tải.

Ông Dương Văn Ni, Giám đốc Sở Giao thông vận tải
phát biểu tại buổi lễ trao quyết định

Phát biểu tại lễ công bố quyết định, ông Nguyễn Trung Hoàng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh, chúc mừng ông Dương Văn Ni vừa được phân công nhiệm vụ mới và mong rằng ông Dương Văn Ni tiếp tục nổ lực, phấn đấu cùng Ban Giám đốc Sở Giao thông vận tải thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ mà ngành Giao thông vận tải được Ủy ban nhân dân tỉnh giao.

Ông Nguyễn Trung Hoàng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh
 phát biểu tại buổi lễ trao quyết định