Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Giao thông vận tải tỉnh Trà Vinh, tổ chức Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Chiều ngày 07/5/2022 vừa qua, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Giao thông vận tải tỉnh Trà Vinh tổ chức Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027, nhằm đánh giá các kết quả hoạt động của Đoàn ủy trong thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời bầu ban chấp hành khóa mới nhằm thực hiện Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027 đạt hiệu quả cao. Đến tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Trọng Nhân-Đảng ủy viên, UV.BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đến dự và chỉ đạo Đại hội; đồng chí Dương Thành Huynh-Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GTVT; đồng chí Trương Công Minh Thiện-Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn-Chủ tịch Hội Cựu chiến binh ngành và 21 đồng chí là đại biểu chính thức của Đoàn ủy được triệu tập tham dự.
       Tại Đại hội đồng chí Huỳnh Ngọc Phúc, Bí thư Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải (Nhiệm kỳ 2017-2022) báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Giao thông vận tải tỉnh Trà Vinh, lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 - 2022, đã chỉ ra những ưu điểm và hạn chế trong kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2022 và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022 - 2027.
       Phát biểu tại Đại hội đồng chí Nguyễn Trọng Nhân - Đảng ủy viên, UV.BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải tỉnh Trà Vinh trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí bày tỏ sự tin tưởng với đội ngũ đoàn viên Sở Giao thông vận tải Trà Vinh  sáng tạo, năng động và xung kích trên tất cả các mặt hoạt động. Để thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ mới, Ban chấp hành khóa mới cần tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được; luôn chủ động, mạnh dạn phát biểu đề xuất trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, trong mọi hoạt động đoàn, sinh hoạt đoàn, đổi mới nội dung, phương thức giáo dục của đoàn gắn liền với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hoạt động một cách thiết thực, cần phát huy sức trẻ, sự nhiệt tình, tích cực với các hoạt động xã hội; thực hiện nghiêm túc nói đi đôi với làm; luôn luôn nghiên cứu, sáng tạo, tận tụy, thái độ hòa nhã trong công việc.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nhân - Đảng ủy viên,
UV.BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chỉ đạo Đại hội

Với tinh thần làm việc dân chủ, nghiêm túc Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến cho dự thảo báo cáo và 100% đoàn viên thống nhất với các chỉ tiêu chủ yếu của Nghị quyết. Đại hội bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 05 đồng chí; đại biểu tham dự Đại hội đoàn cấp trên gồm 04 đồng chí chính thức và 01 đồng chí dự khuyết; đồng chí Dương Lê Hồng Hà đã được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2027 hạ quyết tâm trước Đại hội