Trung tâm đào tạo Kỹ thuật nghiệp vụ giao thông vận tải tổ chức khai giảng lớp đào tạo lái xe ô tô hạng B2 cho Bộ đội, Công an hoàn thành nghĩa vụ

Sáng nay 29/8, tại Trung tâm đào tạo Kỹ thuật nghiệp vụ giao thông vận tải, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội phối hợp với Sở Giao thông vận tải tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghề lái xe ôtô hạng B2 cho Bộ đội xuất ngũ và Công an hoàn thành nghĩa vụ với 132 học viên, lớp đào tạo được ngân sách tỉnh hỗ trợ 100% kinh phí học tập. Đến tham dự lễ khai giảng có Thiếu tướng Kiên Rịnh, Phó Giám đốc Công An tỉnh; ông Nguyễn Văn Út, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh, bà Trương Thị Mỹ Trang, Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo Kỹ thuật nghiệp vụ giao thông vận tải; đại diện Sở Giao thông vận tải, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng dự.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Tại lễ khai giảng, bà Trương Thị Mỹ Trang, Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo Kỹ thuật nghiệp vụ giao thông vận tải nhấn mạnh với mục tiêu “Chất lượng đào tạo là trên hết”, lãnh đạo Trung tâm đào tạo mong được sự đóng góp của các học viên, để cùng Trung tâm thực hiện tốt chương trình giáo dục và đào tạo. Bên cạnh đó, học viên cần nỗ lực, rèn luyện và học tập, chấp hành tốt các nội quy đào tạo, thực hiện đúng, đủ trách nhiệm, nghĩa vụ của học viên với Trung tâm và phấn đấu đạt kết quả cao nhất trong học tập.

Bà Trương Thị Mỹ Trang, Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo
Kỹ thuật nghiệp vụ giao thông vận tải phát biểu tại buổi lễ

Hoạt động trên, nhằm tổ chức lớp đào tạo nghề lái xe ô tô hạng B2 dành cho thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhằm thực hiện công tác đào tạo nghề cho cho thanh niên sau khi hoàn thành nghĩa vụ nói riêng và thanh niên có nhu cầu học nghề trên địa bàn tỉnh nói chung; đây là giải pháp thiết thực, kịp thời, nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng cho thanh niên sau khi học nghề có cơ hội tìm được việc làm ổn định, tăng thu nhập, góp phần ổn định cuộc sống./.